เกร็ดความรู้

6 รุ่น Teepol พลังขจัดคราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกในอุตสาหกรรมที่คุณต้องมี!

ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดส่วนใหญ่ ได้รับการพัฒนาจากบริษัทต่าง ๆ เพื่อช่วยทุ่นแรงขัด ขจัดเชื้อโรคในสถานที่ปฏิบัติงาน ที่สำคัญส่วนประกอบสมัยนี้ง่าย จบ ครบ ในขวดเดียว ทั้งขจัดคราบ ฆ่าเชื้อโรค ให้กลิ่นหอมละมุนไปทั่วบริเวณ ส่วนผู้ที่แพ้ง่าย ทาง Teepol ก็มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ปลอดภัยต่อผิวมนุษย์ โดยมีการวิจัยรับรองทั้งในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา ยื่นอีกด้วย 

GLOVETEX จึงรวบรวมน้ำยาทำความสะอาดมาแนะนำ 6 รุ่นจาก Teepol พลังแห่งการขจัดคราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกในอุตสาหกรรมของคุณสำหรับยุคที่ทุกๆ ภาคส่วนให้ความใส่ใจด้านสุขอนามัยที่ดี เพื่อป้องกันโรคภัยต่างที่เรากำลังเผชิญกันอยู่ในปัจจุบัน และช่วยให้พื้นที่ปฏิบัติงานของเราสะอาดปลอดจากเชื้อโรค อีกด้วย ดีต่อคน และต่อสถานที่ปฏิบัติงาน เป็นประโยชน์ต่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพมากขึ้นไปอีก

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ขนาด 3,800 ML.

น้ำยาอเนกประสงค์สูตรเข้มข้นสะอาดใส จุดเด่นของน้ำยาทำความสะอาดชนิดนี้ คือ ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกได้ครอบคลุมมากที่สุด ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ตั้งแต่เครื่องครัว, เครื่องแก้ว, พื้นผิว, ผนังห้อง, เสื้อผ้า, จานชามไปจนถึงของใช้เด็ก เพราะมีคุณสมบัติออกฤทธิ์ได้กับทุกพื้นผิว และยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยป้องกันคราบน้ำเกาะ หลังภาชนะแห้งได้อีกด้วย ขจัดคราบสกปรก คราบไขมันต่างๆ ได้อย่างดี ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถานบันที่น่าเชื่อถื่อดั้งนี้

  • Biodegradable tested วัตถุดิบที่สามารถย่อยสลายได้เองโดยธรรมชาติ
  • ผ่านการรับรองจากฮาลาล และ อย. และกรมปศุสัตว์

สบู่เหลวล้างมือ สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ขนาด 3,800 ML.

ต้องบอกเลยว่ายุคนี้มือสะอาด ปลอดภัย ห่างไกล โรคระบาด เป็นเรื่องจำเป็น ไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมแบบใดล้วนแล้วต้องการความสะอาดทั้งสิ้น ใช้ทำความสะอาดมือเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และกลีเซอรีนธรรมชาติ เพื่อปกป้องผิวให้ชุ่มชื่น ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ ลดการสะสมของเชื้อโรค ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้การระคายเคือง

สบู่เหลวล้างมือ สูตรไม่แต่งสีและกลิ่น ขนาด 3,800 ML.

ใช้ทำความสะอาดมือเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และกลีเซอรีนธรรมชาติ เพื่อปกป้องผิวให้ชุ่มชื่น ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้การระคาย

ผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำ ขนาด 3,800 ML.

น้ำยาล้างห้องน้ำ ไซส์ขนาด 3,800 มม. ใช้ทำความสะอาดพื้นและสุขภัณฑ์ ห้องน้ำ พื้น ฝาผนัง โถสุขภัณฑ์ในอาคารสำนักงาน ออฟฟิต หรือแม้แต่ในโรงงานอุตสาหกรรมก็มีแต่ความคุ้มค่า ด้วยสูตรผสมกรดไฮโดรคลอริก 15% สำหรับขจัดคราบหนัก คราบหินปูน คราบตะกรัน สนิม เชื้อราตามร่องกระเบื้อง เพิ่มสารให้กลิ่น Morning Breeze ช่วยลดกลิ่นฉุนของไฮโดรคลอริก ช่วยให้ไม่เปลืองแรงขัด ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราตาซอกต่างๆ ในห้องน้ำ เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีคราบฝังแน่นนานกว่า 1 สัปดาห์

  • ผ่านการทดสอบ Biodegradable tested หรือวัตถุดิบที่สามารถย่อยสลายได้เองโดยธรรมชาติ
  • ผ่านการรับรองจากฮาลาล และ อย. และกรมปศุสัตว์

ข้อควรระวังสูตรกรด

  • ห้ามใช้กับพื้นผิวหินอ่อน หินขัด และโลหะ
  • ห้ามเทน้ำลงผลิตภัณฑ์
  • สวมถุงมือยาง รองเท้าบูธ แว่นตา ขณะใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ขนาด 3,800 ML.

น้ำยาทำความสะอาดพื้นมีกลิ่น ซิตรัสสแปลช ให้ความรู้สึกหอมสบาย หรือเรียกอีกอย่างว่าน้ำยาล้างห้องก็ว่าได้ เพราะใช้ทำความสะอาดพื้นเคลือบเงา ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% ขจัดคราบสกปรก คราบฝุ่น คราบมัน ตามซอกมุมต่างๆ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิว มีส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อ Covid-19 (Benzalkonium Chloride) ขจัดกลิ่นไม่พึงระสงค์ ผ่านการรับรองจาก อย.

เหมาะสำหรับพื้นผิว : หินอ่อน พื้นแกรนิต  กระเบื้อง โมเสก เซรามิก ยาง รวมทั้งสุขภัณฑ์ และห้องครัว  ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบหนักอเนกประสงค์ในอุตสาหกรรม ขนาด 20 ลิตร

ผลิตภัณฑ์ใหม่จากทีโพล์ ที่เหมาะกับอุตสาหกรรม โรงงานอย่างยิ่ง เพราะมีขนาดใหญ่มีให้เลือกถึง 2 ขนาด ได้แก่ 20 ลิตร และ 200 ลิตร ใช้งานกันแบบยาวๆ ด้วยคุณสมบัติที่ทำความสะอาดคราบน้ำมัน คราบสกปรก ฝั่งแน่นในอุตสาหกรรมได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยต่อคนปฏิบัติหน้าที่ และไม่มีสารแต่งสี กลิ่น ไม่ทิ้งสารตกค้างสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถสะลายได้เองตามธรรมชาติ ใช้งานได้หลากหลายพื้นผิว เช่น กระจก กระเบื้องยาง คอนกรีต พลาสติก อะลูมิเนียม

เหมาะสำหรับ : โรงงานอุตสาหกรรม, ห้างสรรพสินค้า, ออฟฟิตสำหนักงานห้องน้ำ ที่มีคราบฝั่งแน่น

หลักสำคัญในการเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดเลยก็ คือใช้สำหรับทำความสะอาด ขจัดคราบสกปรกต่าง ๆ นั่นเอง มีตั้งแต่ที่ใช้ทำความสะอาดแบบเฉพาะเจาะจง ระบุประเภท และชนิดที่ใช้ทำความสะอาดแบบครอบคลุมทุกการใช้งาน ที่เราเรียกกันว่าน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ แต่ไม่ว่าเป็นน้ำยาประเภทไหน การเลือกน้ำยาที่ดีและมีคุณภาพมาตรฐาน เราควรจะต้องเลือกให้ตรงกับการใช้งานของเราให้มากที่สุดนะครับทุกท่าน

GLOVETEX เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Teepol อย่างเป็นทางการ

สอบถามข้อมูลตัวแทนฝ่ายขายเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา
ได้ที่ Call Center : 034-878762 ต่อ 3
หรือสามารคติดตามเราได้ที่ : คลิกที่นี่
สายด่วน 083 989 7512 (ฝ่ายขายทางโทรศัพท์)