เกี่ยวกับเรา

เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ให้ทันสอดรับกับความต้องการของผู้ใช้ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ไปสู่สิ่งใหม่ๆที่ดียิ่งกว่า

Anchor link:

บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด

บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ดำเนินงานมากว่า 24 ปี ในการผลิตและจัดจำหน่ายถุงมือ และอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment : PPE) เพื่อความปลอดภัยในการปฎิบัติงานในสถานประกอบการต่างๆ และเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน  ภายใต้ตราสินค้า Microtex, Paragon, Indiana, ตรามังกร ฯลฯ เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าและผู้ใช้งานทั้งในและต่างประเทศ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่เรามีครบทุกช่องทาง (Multi Channel Distribution) ซึ่งได้แก่ industrial Business to Business, Modern Trade, Retails Trade, Traditional Trade และ E-Commerce.

ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจและความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงการมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่าย ได้สิทธิ์เพื่อผลิตสินค้าเพื่อจำหน่าย ผลิตสินค้าในรูปแบบ ODM และได้รับความร่วมมือด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กับเจ้าของสินค้า/ตราสินค้าชั้นนำของโลก อาทิ Ansell, TOWA, Honeywell, No-Cry, Kimberly-Clark, ATG, Dupont-Kevlar, TEIJIN ฯลฯ

วิสัยทัศน์

เราจะทําให้ทุกคนทํางานและดําเนินชีวิตอย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และมีประสิทธิผล ด้วยสินค้าเพื่อความปลอดภัย และด้วยบริการของเรา

พันธกิจ

กลัฟเท็กซ์ มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจัดจำหน่ายถุงมือและอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล ที่มีการเจริญเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยมุ่งคิดค้น พัฒนา แสวงหาสร้างสรรค์นวัตกรรม ให้กับผลิตภัณฑ์และการบริการ ที่สามารถตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ต้องการอย่างต่อเนื่อง

นโยบายด้านคุณภาพ และบริการ

บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยเพอพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ เพอตอบสนองความพึงพอใจและมอบบริการที่ดีที่สุดด้วยทีมงานที่มีคุณภาพพร้อมให้คำปรึษาเกี่ยวกับตัวลิตภัณฑ์ เพอให้แน่ใจว่าเลือกใช้พลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับงาน พร้อมให้บริการหลังการขายที่ดี และปัญหาของลูกค้าอย่างใกล้ชิด
2537
ก่อตั้งขึ้น (พ.ศ.)
80
ทุนจดทะเบียน (ล้านบาท)
670
ยอดขายปี 2565 (ล้านบาท)
750
เครื่องจักร
2,700
พิ้นที่คลังสินค้า (ตรม.)
350
พนักงาน

เราให้มากกว่าสร้างแบรนด์ เพราะเราพร้อมสร้างคุณ

ให้ "เติบโต" ไปพร้อมกัน

WE ARE
PROFESSIONAL
FOR ODM

กลัฟเท็กซ์ คือใคร?

บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยเพื่อพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอและให้ตอบสนองกับความพึงพอใจและมอบบริการที่ดีที่สุดจากทีมงานที่มีคุณภาพ พร้อมให้คำปรึษาเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงาน พร้อมให้บริการหลังการขายที่ดี และช่วยปัญหาของลูกค้าอย่างใกล้ชิด

กลัฟเท็กซ์ ผลิตอะไรบ้าง?

เราเป็นบริษัทที่ ผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าประเภทอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคลรายใหญ่ของเมืองไทย และยังเป็นเทรดดิ่ง นำเข้าสินค้าความปลอดภัยจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย เรามีความพร้อมที่จะให้ความรู้และช่วยเหลือในด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรม โดยกลัฟเท็กซ์จะมุ่งสินค้ามาตราฐานเป็นหลัก สินค้าของเราจะต้องได้รับมาตรฐานก่อนออกสู่ตลาด

ทำไมคุณถึงต้องสร้างแบรนด์กับ กลัฟเท็กซ์

Untitled-4-01

ODM INDUSTRIAL

GLOVETEX เป็นบริษัทผู้ผลิตชั้นนำของเมืองไทยในสินค้าด้านความปลดอภัยส่วนบุคคล (PPE) ที่มีประสบการณ์กว่า 23 ปี พร้อมทีมงานที่มีความชำนาญ ทำให้สามารถรับผลิตสินค้า ODM และ ODM ในด้านสินค้าความปลอดภัยส่วนบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าในทุกขั้นตอนได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถเพิ่มกำไรได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิธีการผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพของ

แบรนด์ชั้นนำของโลก

เพื่อความหลากหลายของสินค้าใน และเพื่อจะให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ในด้านความปลอดภัย กลัฟเท็กซ์ จึงเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย และรวบรวมสินค้าความปลอดภัยแบรนด์ชั้นนำของโลกมาไว้ที่นี่แล้ว

GARMENT INDUSTRY

อุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรามีความหลงใหลเกี่ยวกับสิ่งทอและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งมีความรู้และประสบการณ์ที่กว้างขวาง มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการนำเสนอผ้าคุณภาพดีที่สุดและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับคุณ

เราเข้าใจถึงความสำคัญของความยั่งยืนในโลกปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับหลักปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดกระบวนการผลิตของเรา ตั้งแต่การใช้วัสดุออร์แกนิกไปจนถึงการนำวิธีการผลิตที่มีความรับผิดชอบมาใช้ เรามุ่งมั่นที่จะลดรอยเท้าทางนิเวศน์ของเราให้เหลือน้อยที่สุดและสนับสนุนอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

RETAIL SHOP สินค้าความปลอดภัย

CERTIFICATES & LICENSES

รางวัลเกียรติยศ

ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนาทำให้ บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด ได้รับ ใบประกาศนียบัตร ใบรับรอง และรางวัลต่างๆมากมาย จากหลากหลายสาขา
ถือเป็นเครชิงยืนยันถึงฝีมือและคุณภาพ

Bai Po Business Awards

รางวัล Bai Po Business Awards by Sasin ครั้งที่ 14 ปี พ.ศ. 2561

รางวัลสุดยอด SMEs แห่งชาติ

รางวัลรางวัลสุดยอด SMEs ปี พ.ศ. 2558 , พ.ศ. 2559 , พ.ศ. 2560

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่น

รางวัลการบริหารงานแบบมีธรรมาภิบาล ปี พ.ศ. 2560 , พ.ศ. 2561

Prime Minister Industry Award

รางวัล Prime Minister Industry Award ปี พ.ศ. 2560 , พ.ศ. 2561 , พ.ศ. 2564

ประมวลภาพการรับรางวัล

Quotation cart
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare