แคมเปญ

เก่าแลกใหม่ ถุงมือเก่าของคุณ เอามาแลกถุงมือใหม่จากเราฟรี | GLOVETEX.COM

ในขณะที่เราเข้าใกล้สิ้นปี มันเป็นเวลาที่เหมาะที่จะบอกลาถุงมือเก่าๆและต้อนรับถุงมือใหม่ๆ และอะไรจะดีไปกว่าการเริ่มต้นใหม่ด้วยการเปลี่ยนถุงมือที่ชำรุดเป็นถุงมือใหม่?

ในบทความนี้ เราจะมาดูประโยชน์ของการเปลี่ยนถุงมือเก่าเป็นถุงมือใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับงานบ้านและงานสวนโดยเฉพาะ เตรียมพร้อมที่จะพับแขนเสื้อของคุณและยอมรับงานที่จะเกิดขึ้นด้วยความกระฉับกระเฉงครั้งใหม่!

ความสะดวกสบายและการป้องกัน:

หนึ่งในเหตุผลหลักในการเปลี่ยนถุงมือเก่าของคุณเป็นถุงมือใหม่คือเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับความสบายและการปกป้องสูงสุดขณะจัดการกับครัวเรือนและสวนต่างๆ งานบ้าน เมื่อเวลาผ่านไป ถุงมืออาจเสื่อมสภาพ ทำให้สูญเสียการยึดเกาะ ความยืดหยุ่น และการกันกระแทก ซึ่งอาจนำไปสู่ความรู้สึกไม่สบายและบาดเจ็บระหว่างการทำงานซ้ำๆ ได้ การลงทุนซื้อถุงมือใหม่จะทำให้คุณได้รับความสบายและการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น ทำให้งานของคุณสนุกสนานและปลอดภัยยิ่งขึ้น

สุขอนามัยและความสะอาด:

ในขณะที่เราให้ความสำคัญกับความสะอาดและสุขอนามัยในชีวิตประจำวันของเรา สิ่งสำคัญคือต้องขยายขอบเขตนี้ไปสู่ทางเลือกของเรา ถุงมือเช่นกัน เมื่อเวลาผ่านไป ถุงมือเก่าสามารถสะสมสิ่งสกปรก เหงื่อ และแม้แต่แบคทีเรีย ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ไม่ถูกสุขลักษณะสำหรับมือของเรา การเปลี่ยนถุงมือใหม่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างใหม่และสะอาดตา ถุงมือแบบใหม่มักจะล้างทำความสะอาดได้ ช่วยให้คุณรักษามาตรฐานด้านความสะอาดและสุขอนามัยในระดับสูง

เงื่อนไขการแลกรับถุงมือใหม่ จาก ไมโครเท็กซ์

เพียงคุณนำถุงมือที่ใช้แล้วของคุณ มาให้กับเจ้าหน้าที่ และตอบคำถามเบื้องต้นไม่เกิน 1 นาที เท่านี้คุณก็จะได้รับถุงมือคู่ใหม่จาก ไมโครเท็กซ์

ระยะเวลากิจกรรม

  • ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2566 เท่านั้น

ถุงมือที่สามารถเลือกรับได้

  1. ถุงมือถัก ไมโครเท็กซ์ 300 ไซส์ M/L
  2. ถุงมือยางไนไตรสีดำ Supper Black 4 Mil. M/L
  3. ถุงมือถักพิมพ์ลาย สำหรับขับขี่มอเตอร์ไซค์ สปีด 3 สีฟ้า
  4. ถุงมือยางธรรมชาติพาราก้อน สีม่วง M/L

สินค้าที่ร่วมกิจกรรม เก่าแลกใหม่ สามารถเลือกรับได้

สอบถามข้อมูลตัวแทนฝ่ายขายเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา
ได้ที่ Call Center : 034-878762 ต่อ 3
หรือสามารคติดตามเราได้ที่ : คลิกที่นี่
สายด่วน 083 989 7512 (ฝ่ายขายทางโทรศัพท์)

Related Posts