เกร็ดความรู้

รักปลอดภัย ไร้กังวล ในวันวาเลนไทน์นี้!

รักปลอดภัย ไร้กังวล ในวันวาเลนไทน์นี้!

วันวาเลนไทน์นี้ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญและวิธีพิเศษเพื่อแสดงความรักต่อคนสำคัญ แต่ท่ามกลางความสุข อย่าลืมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยส่วนบุคคลด้วย! มาดูคำแนะนำง่ายๆ รักปลอดภัย ไร้กังวล ในวันวาเลนไทน์

1. วางแผนการออกไปเที่ยวล่วงหน้า

หากคุณกำลังจะออกเดท อย่าลืมวางแผนรายละเอียดล่วงหน้า แจ้งให้เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวที่คุณไว้ใจทราบเกี่ยวกับแผนของคุณ รวมถึงสถานที่ เวลา และบุคคลที่คุณจะอยู่ด้วย

2. พบปะในที่สาธารณะ

ในการเดตครั้งแรก หากคุณกำลังพบปะใคร บางคนเป็นครั้งแรก ให้เลือกสถานที่สาธารณะที่มีแสงสว่างเพียงพอและพลุกพล่านไปด้วยผู้คน ซึ่งจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

2. พบปะในที่สาธารณะ

3. เชื่อสัญชาตญาณของคุณ

ใส่ใจกับความรู้สึกสัญชาตญาณของคุณหากมีบางอย่างรู้สึกไม่ถูกต้องหรือทำให้คุณไม่สบายใจ ก็สามารถพาตัวเอง ออกจากสถานการณ์นั้นได้ ความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณควรเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกเสมอ

4. ดื่มอย่างรับผิดชอบ

หากคุณเลือกที่จะดื่มแอลกอฮอล์ ให้ดื่มในปริมาณที่พอเหมาะและคำนึงถึงสิ่งรอบตัว คอยสังเกตเครื่องดื่มของคุณตลอดเวลาเพื่อป้องกันการใส่ยาอันตราย แนะนำให้งดรับเครื่องดื่มจากคนแปลกหน้า

4. ดื่มอย่างรับผิดชอบ

5. ระมัดระวังข้อมูลส่วนบุคคล

ในขณะที่ออกเดทหรือพูดคุยในออนไลน์โปรดใช้ความระมัดระวังในการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ที่อยู่ ที่ทำงานหรือรายละเอียดทางการเงินของคุณ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณจนกว่าคุณจะสร้างความไว้วางใจและรู้สึกสบายใจที่จะแบ่งปันข้อมูลดังกล่าว

5. ระมัดระวังข้อมูลส่วนบุคคล

6. ระวังโรคติดต่อ

หากคุณจะต้องใกล้ชิดกับคู่เดท ให้จัดลำดับความสำคัญและพูดคุย ตรวจสอบประวัติให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายเพื่อความสบายใจและเต็มใจและใช้อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์

6. ระวังโรคติดต่อ

สอบถามข้อมูลตัวแทนฝ่ายขายเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา
ได้ที่ Call Center : 034-878762 ต่อ 3
หรือสามารคติดตามเราได้ที่ : คลิกที่นี่
สายด่วน 083 989 7512 (ฝ่ายขายทางโทรศัพท์)