ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด ร่วมงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ภาคตะวันออก

บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด และสมาคมความปลอดภัยในการทำงาน จังหวัดระยอง  ร่วมกับ กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน และชมรมความปลอดภัยในการทำงานภาคตะวันออก จัดงาน “ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ภาคตะวันออก” ที่จังหวัดระยองระหว่างวันที่ 11-12 ตุลาคม 2565 ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง ที่ผ่านมา

โดยงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในองค์ทราบทิศทางและความเคลือนไหวของการพัฒนาการงานด้านความปลอดภัยและอาชีวอนามัยในประเทศ และในระดับสากล รวมทั้งเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านความปลอดภัยในการทำงานของสถานประกอบกิจการ โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการสัมมนาวิชาการ การแสดงริทรรศการจากภาครัฐและเอกชน การสิธตการตรวจสอบเชิงป้องกัน การตรวจสอบ การบังคับเครื่องจักรสำหรับยกคนขึ้นทำงานบนที่สูง(รถประเช้า) การสาธิตการช่วงเหลือผู้ประสบภัยบนที่สูงเป็นต้น

ในงาน SAFETY ภาคตะวันออกครั้งนี้ บริษัทฯ GLOVETEX ได้เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก โดยในงานเรานำถุงมือกันบาด ระดับ 5 และถุงมือเคฟล่า กันบาด-กันร้อน มาเป็นไฮไลท์ เพราะเป็นสินค้านวัตกรรมของทาง GLOVETEX และได้รับการตอบรับอันดีจากลูกค้าบริษัท/โรงงานชั้นนำมากมาย จึงนำมาแสดงในงาน Safety ภาคตะวันออก ครั้งนี้ด้วย
 นอกจากถุงมือกันบาด และถุงมือเคฟล่า แบรนด์ MICROTEX แล้ว ยังมี
  • ถุงมือยางไนไตร MICROTEX Hi-Chem กันสารเคมี ,
  • ถุงมือยางไนไตร-ยางธรรมชาติแบบใช้แล้วทิ้ง ,
  • ถุงมือช่างถักเคลือบ แบรนด์ชั้นนำอย่าง TOWA ,
  • หน้ากากกันสารเคมี GVS
    และยังมี รองเท้าเซฟตี้ หลากหลายแบรนด์มานำแสดงในงานครั้งนี้ด้วย
ทาง GLOVETEX ต้องขอขอบคุณผู้เข้าอบรม และปู้ที่เกี่ยวข้องในงาน Safety ภาคตะวันออก ที่ให้ความสนใจกับสินค้าของทางบริษัทฯ GLOVETEX แล้วครั้งหน้า พบกันใหม่กับ GLOVETEX “มืออาชีพด้านถุงมือนิรภัยและผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคลทุกชนิด”

ข้อมูลถึงมือกันบาดชนิดถักเคลือบเจ้าแรกของไทย คลิก
ความแตกต่างระหว่างถุงมือถักเคลือบยาง Nitrile vs PU คลิก
ถุงมือกันบาดและกันร้อน คลิก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา
https://www.facebook.com/Glovetex.Safety
Tel. 083-989-7512 (เพื่อสอบถาม หรือขอใบเสนอราคา)
Line : @microtex หรือคลิก https://lin.ee/wgXULga

Related Posts