เกร็ดความรู้

MICROTEX คือแบรนด์อะไร มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

MICROTEX คือแบรนด์ของคนไทย อ่านว่า “ไมโครเท็กซ์” เป็นแบรนด์ที่จำหน่ายสินค้าความปลอดภัยส่วนบุคคลครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น หมวกนิรภัย หน้ากากนิรภัย แว่นตานิรภัย ชุดนิรภัย ถุงมือนิรภัย ปลอกแขนนิรภัย ถุงเท้านิรภัย รองเท้านิรภัย เป็นต้น โดยสินค้าของ ไมโครเท็กซ์ จะเน้นคุณภาพและมาตรฐาน แต่ราคาที่คนไทยสามารถจับต้องได้


อะไรคือจุดเด่น เนื่องจาก ไมโครเท็กซ์ เป็นแบรนด์ของคนไทย สำหนักงานใหญ่ของแบรนด์ตั้งอยู่ในประเทศไทย จึงทำให้ง่ายต่อการติดต่อ พูดคุย ซื้อขาย และสามารถตรวจสอบคุณภาพ วัดคุณภาพ เช็คมาตรฐานได้ง่ายกว่าการติดต่อแบรนด์ต่างประเทศ แบรนด์ไมโครเท็กซ์นี้ ยังเป็นแบรนด์ที่มุมเน้น นวัตกรรม ใหม่ๆ มาใช้กับสินค้าชนิดต่างๆ เช่น ถุงมือกันบาดรุ่นพิเศษต่างๆ แบรนด์ไมโครเท็กซ์วางตัวอยู่ในระดับกลางค่อนไปสูง แต่ราคาสามารถจับต้องได้ง่าย และ MICROTEX ยังรับ ODM กับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการทำสินค้าความปลอดไปจำหน่ายในประเทศอื่นๆ


เทคโนโลยีและนวัติกรรม ไมโครเท็กซ์ มีนวัตกรรมของตัวเอง สำหรับนำมาใช้ในการถักถือถุงมือ เรียกว่า MICROTEX FIBER เป็นเส้นใยที่มีขนาดเล็ก แต่มีความทนทานสูง ผ่านการทดสอบและห้องแล็ปมามากมาย และได้รับมาตรฐาน และได้รับเครื่องหมายการค้าเมื่อปี 2545 อ่านเพิ่มเติมได้ที่

MICROTEX®️ HI-CUT NITRILE Strength Touch

ถุงมือถักรุ่นกันบาด เคลือบไนไตร เสริม Strength ผลิตจากเส้นด้าย HPPE กับไฟเบอร์กลาส ทำให้ถุงมือมีความแข็งแรงป้องกันการบาดเฉือนได้สูงสุด ระดับ 5 และเคลือบไนไตรบริเวณฝ่ามือ ทำให้เมื่อจับอุปกรณ์จะไม่ลื่นหลุดเมื่อสัมผัสน้ำ หรือน้ำมัน ใชหยิบจับชิ้นงานได้อย่างคล่องแคล่ว เสริมง้ามนิ้ว ให้แข็งแรงมากขึ้น และสามารถทัสกรันมือถือหรือจอสัมผัสได้

MICROTEX®️ CUT-HEAT THERMO

ถุงมือถักเคฟล่า รุ่นกันบาด-กันร้อน เทอร์โมดอทผลิตจากเส้นด้าย Kevlar™ แท้ 100% ได้ใบรับรองจาก Dupont ทำให้ป้องกันบาดเฉือนได้อย่างดี และเส้นด้ายทนความร้อนสูง มีค่ากันบาดตั้งแต่ 3-5 และเพิ่มปุ่ม PVC ป้องกันการลื่น ใชหยิบจับชิ้นงานได้อย่างคล่องแคล่ว สวมสบาย คล่องตัวในการทำงาน

MICROTEX® IMPACT HI-CUT NITRILE

ถุงมือถัก รุ่นกันกันบาด-กันกระแทก เคลือบไนไตร ผลิตจากเส้นด้ายที่มีความแข็งแรงสูงกับไฟเบอร์กลาส ทำให้ป้องกันบาดเฉือนได้อย่างดี  มีค่ากันบาดระดับ 5 ถุงมือเคลือบไนไตรบริเวณฝ่ามือ สามารถป้องกันน้ำมันได้อย่างดีและด้านหลังเสริมกันกระแทก มีน้ำหนักเบา ใช้งานได้คล่องตัว

อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลส่วนต่างๆ

Related Posts